CEO Trương Thị Thu Thơ

Nữ lãnh đạo trẻ cùng giấc mơ quảng bá vẻ đẹp du lịch Quy Nhơn

Trương Thị Thu Thơ được biết đến là người có niềm đam mê với kinh doanh. Và điều mà nữ doanh nhân 9x này luôn mong muốn là phát triển ngành du lịch tại nơi mình sinh ra, thành phố thi ca Quy Nhơn. Vì thế, Moto 3 Miền đã ra đời để hiện thực hóa giấc mơ của Trương Thị Thu Thơ, mang sứ mệnh quảng bá cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực đặc trưng của Quy Nhơn đến du khách trong và ngoài nước.

Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Trương Thị Thu Thơ
  • Số Điện Thoại: 0973.686.946
  • Vai trò: người sáng lập –  CEO điều hành MOTO 3 MỀN

Follow MXH: Facebook…

CEO-Truong_thi_thu_tho
khach_thue_xe_moto3mien

Tiểu sử và quá trình tạo nên thương hiệu Moto 3 Miền

Năm 2017: Moto 3 Miền dưới sự dẫn dắt của CEO Trương Thị Thu Thơ tài năng chính thức được thành lập và định hướng phát triển theo hướng mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ thuê xe máy tự túc mà điểm tập trung là thành phố Quy Nhơn.

Năm 2018: Trương Thị Thu Thơ quyết định mở rộng mô hình kinh doanh ra cả tỉnh Bình Định và tiến dần vào thị trường trên Toàn Quốc..

Năm 2019: Cùng với đội ngũ cộng tác viên toàn quốc, vị CEO trẻ đã gắn kết mô hình kinh doanh cho thuê xe máy với hy vọng khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm chuyến du lịch tham quan tự túc nhiều hơn.

Năm 2020 đến nay: Trương Thị Thu Thơ vẫn không ngừng nỗ lực để phát triển Moto 3 Miền cùng với những chia sẻ kinh nghiệm dịch vụ du lịch của từng địa phương. Giúp cho khách du lịch dễ dàng tiếp cận những nơi có chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh

“Trung thực – Sáng tạo – Không ngừng phát triển”- đây là phương châm mà Trương Thị Thu Thơ cùng đội ngũ đồng hành luôn phấn đấu thực hiện trong nhiều năm qua để đưa Moto 3 Miền ngày một phát triển hơn. Đặc biệt, Trương Thị Thu Thơ đang cố gắng từng ngày đưa ngành du lịch Việt Nam ngày càng tiến xa hơn trong thị trường du lịch thế giới.

Hiểu rõ vấn đề của khách hàng khi đi du lịch, và cùng với những suy nghĩ, nhìn nhận khác biệt đối với ngành du lịch, CEO Trương Thị Thu Thơ nói riêng và Moto 3 Miền nói chung đang ngày càng có thêm nhiều loại hình du lịch, trải nghiệm mới để phục vụ cho khách hàng của mình.

Thành tựu

Moto 3 Miền luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và có những bước tiến vượt bậc với khả năng phục vụ hơn 80.000 lượt khách/năm trên toàn quốc.

Với những cố gắng của mình cùng đội ngũ nhân viên trong cung cách phục vụ, Moto 3 Miền luôn nhận được những đánh giá tích cực về sự hài lòng đến từ phía khách hàng trong dịch vụ.
Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Moto 3 Miền, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền: giao xe tận nơi, hỗ trợ cứu hộ 24/24, xe giao xăng đầy bình & đội ngũ nhân viên giao xe sẽ tư vẫn nhiệt tình về địa điểm, dịch vụ nổi bật tại địa mỗi địa phương…

Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Scroll to Top

Đặt xe