Giới thiệu

MOTO 3 MIỀN là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy chuyên nghiệp tại Quy Nhơn, với mục tiêu tạo ra tạo sự thuận tiện tối đa cho khách thuê xe, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy với giá thành phù hợp, xe cộ đa dạng và sự hỗ trợ nhiệt tình để hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách du lịch.

Đội ngũ quản trị

Thu thơ

CEO Manager & Shiper

Thu Thơ với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý các dự án nhà hàng và khách sạn, đặc biệt là các nhà hàng nổi tiếng Tám Namkhách sạn Hoàng Hưng 5 sao tại Quy Nhơn. Bất đầu gia nhập Moto 3 Miền từ năm 2017, Thu Thơ đã có những thành công nhất định trong việc đưa MOTO3MIEN giữ vị trí số 1 trên thị trường cho thuê xe máy tại Quy Nhơn

Hoàng Hưng

Founder and SEOer Marketing

Với sứ mệnh đưa thương hiệu Moto 3 Miền trở thành đơn vị hàng đầu về dịch vụ. SEOer Hoàng Hưng không ngừng nỗ lực bản thân để đưa Moto3mien lên top 1 Google.

Lê Na

Support

Gia nhập Moto 3 Miền từ những ngày đầu thành lập và xuất phát điểm từ bộ phận CSKH và hỗ trợ giao xe, Lê Na được promote lên vị trí dựa trên những đóng góp và nắm bắt hiểu rõ chi tiết mọi hoạt động của Moto 3 Miền.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng

Với 100% xe cho thuê là xe máy mới, đồng đều về kiểu dáng chất lượng. Ngoài ra, các xe đều được áp dụng quy trình bảo dưỡng để đảm bảo xe luôn trong điều kiện tốt nhất trước khi giao xe cho khách.

Đồng hành

MOTO3MIEN cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24h thông qua các kênh hotline và Mạng xã hội, giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng bất cứ khi nào cần.

Minh bạch

Sự minh bạch rõ ràng trong các chính sách thuê xe, mức giá thuê xe đều được công khai và thông báo cho khách hàng để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi có vấn đề xảy ra.

Scroll to Top

Đặt xe